Edscha Trailer Systems - Das Original

หลังคาเลื่อนสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์มีชื่อตั้งแต่ปี 2512 ว่า EDSCHA

ไม่ว่าจะเป็นหลังคา CurtainSider หลังคาผ้าใบทั้งหมด หลังคาเลื่อนแบบโค้ง หรือหลังคาผนังแข็ง: Edscha TS นำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดด้วยต้นทุนประสิทธิผลที่ดีที่สุด Edscha TS เป็นพันธมิตรของคุณในด้านโซลูชันที่ปรับแต่งในทุกส่วนที่ใช้หลังคาเลื่อน

รวมถึงโซลูชันที่ปรับแต่งเฉพาะรายในการขนส่งสินค้าทางถนนและราง ในฐานะบริษัทยุโรปที่แท้จริง เราพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราในโรงงานของเราเองที่เมอร์ส (เยอรมนี) และคามานีเซอ (สาธารณรัฐเช็ก) เราดำเนินการทุกขั้นตอนโดยไม่มีข้อยกเว้น ตั้งแต่แนวคิดผลิตภัณฑ์แรก การสร้างแม่แบบและการผลิตจำนวนมาก ไปจนถึงการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ ประสบการณ์หลายทศวรรษและงานพัฒนา ความรู้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิค การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การประกันคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ การดูแลและการแนะนำลูกค้าอย่างมีประสบการณ์ เป็นสิ่งสำคัญของการประกันคุณภาพของ Edscha TS

โปรแกรมการจัดส่ง

หลังคาเลื่อน Edscha TS

ผู้นำทางการตลาดและเทคโนโลยีของยุโรปซึ่งคิดค้นการแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้และตั้งชื่อให้ นำเสนอระบบหลังคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกประเภทรถบรรทุกที่ใช้หลังคาผ้าใบ

หลังคาเลื่อนของ Edscha TS แต่ละชิ้นเป็นชิ้นงานที่มีมูลค่าคงที่พร้อมคุณสมบัติเฉพาะ หมายเลขผลิตภัณฑ์และหมายเลขซีเรียลที่ชัดเจน และบริการที่รับประกัน สำหรับการช่วยเหลือทางเทคนิคที่รวดเร็ว เพียงแค่ติดต่อไปยังพันธมิตรในภูมิภาคของคุณโดยระบุหมายเลขซีเรียลที่อยู่บนป้าย

หลังคาเลื่อน Edscha TS
โปรแกรมการจัดส่ง Edscha Trailer Sytems

ชิ้นส่วนและอะไหล่

แค็ตตาล็อกอะไหล่ของเราพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว

คลิกปุ่มใดปุ่มหนึ่งต่อไปนี้ เพื่อดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกอะไหล่สำหรับ Edscha TS และ Sesam แบบโต้ตอบใหม่ของเราโดยคลิกที่ปุ่ม

ชิ้นส่วนและอะไหล่
ชิ้นส่วนและอะไหล่ Edscha TS
ชิ้นส่วนและอะไหล่
ชิ้นส่วนและอะไหล่ของ Sesam

ค้นหาชิ้นส่วนอะไหล่

เครื่องมือค้นหาแบบโต้ตอบของเรา

เรานําเสนอเครื่องมือค้นหาชิ้นส่วนอะไหล่ของเราพร้อมฟังก์ชั่นการค้นหาที่แตกต่างกันเป็นเครื่องมือค้นหา

โปรดเลือกภาษาที่เหมาะสมก่อนค้นหาอะไหล่

Trouver des pièces de rechange

Trouver des pièces de rechange
ค้นหาอะไหล่

ดาวน์โหลด

รูปร่าง TipperRoof
รูปร่าง TipperRoof
รูปร่าง OpenBox
รูปร่าง OpenBox Road/OffRoad

ประเภทตัวถัง

Toits Curtain Sider

หลังคา CurtainSider

Curtain Sider เป็นการพัฒนาตัวถังแบบปิดต่อ ขณะนี้ การโหลดเป็นกองด้านข้างจะสามารถทำได้ดังเช่นรถยนต์ผนังกระดานแบบดั้งเดิม ซึ่งจะมีประสิทธิภาพมากเมื่อโหลด สามารถโหลดสินค้าขนาดใหญ่ได้ทันทีโดยการเปิดผนังด้านข้างได้เกือบเต็มที่อย่างรวดเร็ว ป้องกันพื้นที่โหลดจากฝนด้วยหลังคาแบบอิสระ ตั้งแต่ปี 2533 การพัฒนาหลังคาแบบพยุงตัวเองทำให้สามารถโหลดเครนได้แม้จะใช้ประเภทตัวถังนี้ก็ตาม

Toits à bâche pleine

หลังคาผ้าใบแบบเต็ม

ตัวถังประเภทนี้ถูกพัฒนาพร้อมกับการกำเนิดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่ใช้เครื่องยนต์ ผนังกระดานมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการโหลดไม่ให้หล่น ขณะที่ผ้าคลุมวัสดุป้องกันไม่ให้เปียกฝน โดยทั่วไป รูปแบบตัวถังให้ความยืดหยุ่นสูง ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากโดยการคิดค้นหลังคาเลื่อนในปี 2512 สำหรับตัวถังนี้ทำให้กระบวนการโหลดเร็วและปลอดภัยขึ้นมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถเปิดพื้นที่โหลดได้อย่างรวดเร็วโดยการดันผ้าใบทั้งผืนไปยังผนังกั้น

Toits coulissants à arceaux

หลังคาเลื่อนแบบโค้ง

หลังคาเลื่อน Edscha TS ช่วยให้คนเดียวสามารถเคลียร์พื้นที่โหลดทั้งหมดจากพื้นได้ในเวลาไม่กี่วินาที ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรพร้อมข้อต่อแนวขวางแบบยกผ้าใบช่วยให้โหลดจากด้านข้างได้อย่างรวดเร็วและสามารถติดตั้งด้วยประตูคอนเทนเนอร์แบบหมุนเวียนแล้วแต่ความต้องการ

Toits de parois fixes

หลังคาผนังแข็ง

ตัวถังที่มีผนังแข็งเป็นข้อกำหนดบังคับสำหรับการขนส่งสินค้าปริมาณมาก ซึ่งไม่ขึ้นกับว่าโหลดผ่านรถตักล้อยางจากด้านข้างเหนือผนัง ผ่านถังพัก ผ่านท่อเติมจากด้านบน หรือผ่านประตูท้าย เช่นเดียวกันในระหว่างถ่ายสินค้า นอกเหนือจากการถ่ายออกด้านบน การถ่ายออกผ่านประตูหลัง ยังมีการผลักหรือเอียงในทิศทางเดียวหรือหลายทิศทาง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา รถยนต์พิเศษเพื่อรองรับสินค้าจำนวนมากและเงื่อนไขการโหลดที่หลากหลายได้พัฒนาด้วยตัวเลือกดังกล่าว ทั้งหมดโดยรวมเป็นข้อเท็จจริงว่าหลังคาถูกออกแบบให้ยืดหยุ่นด้านข้างซึ่งตรงกันข้ามกับการใช้งานทั้งหมดอื่นๆ เพื่อตามรูปทรงของผนังเพื่อการทำงานที่น่าเชื่อถือมากขึ้นภายใจ้เงื่อนไขการใช้งานทั้งหมด

ระบบหลังคาเพื่อการขนส่งแบบกระจาย

ด้วยสายผลิตภัณฑ์ Compact Edscha TS ได้ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดแม้กระทั่งตัวถังรถยนต์ขนาดเล็กกว่า (ความยาวถึง 8 ม.) พร้อมกับโซลูชันหลังคาปรับแต่งและน่าเชื่อถือ การพัฒนาใหม่นี้ยึดโครงสร้างอลูมิเนียมใหม่ที่บาง เบาเป็นพิเศษ แต่ก็ทนต่อการบิด ร่วมกับรางลูกกลิ้งที่ผ่านการพิสูจน์ในการใช้ที่ทำจากพลาสติกสมัยใหม่ ลูกกลิ้งเหล็กที่ทนทาน และข้อต่อพลาสติกที่เหมาะสมกับการใช้งาน เทคโนโลยีที่ใช้ยึดตามนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของ Edscha TS ที่มีมาอย่างยาวนาน นำเสนอสายผลิตภัณฑ์ Compact ใหม่ทั้งหลังคาเลื่อนแบบคลาสสิกและในรูปแบบหลังคาแข็ง และสามารถปรับตามความต้องการของตัวถังรถยนต์ได้เอง

Compact: Toits pour le transport de distribution
 

ระบบสำหรับรถยนต์แบบราง

หลังคาเลื่อนแบบโค้งสำหรับรถบรรทุกสินค้าของยี่ห้อ Edscha TS เป็นที่รู้จักในด้านสถานกาณ์การโหลดและการถ่ายออกที่เหมาะสมที่สุดและปลอดภัย และได้ประโยชน์จากประสบการณ์หลายปีจากการพัฒนาระบบหลังคาสำหรับกลุ่มรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก เช่น ระบบนี้เดิมรู้จักกันว่า “ระบบ DEBACH VIT” ระบบนี้ครอบคลุมผ้าคลุมผ้าใบสำหรับรถบรรทุกสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการจดสิทธิบัตร เป็นสำหรับ Edscha TS ความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญเสมอ ความหลากหลายทางรูปแบบที่มากมายได้เสริมและสร้างตำแหน่งผู้นำระดับโลกในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง การออกแบบหลังคาสำหรับรถยนต์แบบมีหลังคามีจำหน่ายสี่รูปแบบ จนถึงปัจจุบันมีตัวเลือก ได้แก่ ใช้ Ea(n/mn)os (รถยนต์ไฟฟ้า) ไม่มีฝาครอบที่มีผ้าใบแบบหลวม ซึ่งต้องผูกด้วยมือซึ่งเสียเวลาโดยปีนขึ้นไปอันตราย และต้องมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเหมาะสมที่ตรวจสอบได้ทุกครั้ง หรือรถ Ta(m)ns ที่มีผ้าใบแข็งหรือฝาพับใหญ่และน้ำหนักโหลดที่ลดลงมาก ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Edscha ที่มีหลังคา RailWay Open Box หนักเพียงแค่ 300 กก. (ความยาว 10 ม.) และได้รับการจดสิทธิบัตร ปัจจุบันสามารถเปิดรถยนต์ไฟฟ้าทุกคันที่ด้านข้างจากด้านล่างเพียงครู่เดียวได้อย่างปลอดภัยและสะดวก การติดตั้งเพิ่มทำได้ง่ายด้วยการขันสกรูและติดตั้งรางแบบลอย และทนต่อการเสียรูปได้ถึงประมาณ 60 มม. หลังคาถูกออกแบบตามเกณฑ์สำหรับการขนส่งแบบผสมผสานตาม EN 283 / UIC 592 และผ่านการทดสอบทางสถิติสำหรับการขนส่งผ่านอุโมงค์ TÜV ยืนยันว่าการจัดให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าจะยังคงอยู่แม้ติดหลังคาที่ติดตั้งเพิ่ม

Systèmes pour véhicules ferroviaires
 
Systèmes pour véhicules ferroviaires
 
Systèmes pour véhicules ferroviaires
 

VARIO - ผลิตภัณฑ์นอกยุโรป

การพัฒนาเศรษฐกิจที่รวดเร็วและการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่เชื่อมโยงกันนำไปสู่การเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของปริมาณการขนส่ง ถึงตอนนี้ ความท้าทายทางโลจิสติกส์อันมหาศาลถูกรับมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยอาศัยความคิดสร้างสรรค์และการมีส่วนร่วมอย่างมากของผู้ที่ทำงานในภาคส่วนนี้

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นต่อความสามารถในการขนส่งที่มากขึ้น คุณภาพที่เพิ่มขึ้นของการขนส่งสินค้า และความต้องการที่ส่งผลให้สูงขึ้นในด้านความปลอดภัย ผลิตผล และความเร็วของการขนส่งสินค้านำไปสู่ความต้องการที่สูงขึ้น Edscha Trailer Systems ผู้นำด้านตลาดและเทคโนโลยีของยุโรปในระบบหลังคาเลื่อนสำหรับรถบรรทุก นำเสนอระบบหลังคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรถยนต์ขนส่งผ้าใบ

โครงสร้างหลังคาเลื่อน Edscha TS ในระบบ VP ช่วยให้มีความยืดหยุ่นสูงสุดในการออกแบบรถยนต์ใหม่และที่มีอยู่ การเลือกส่วนของโครงสร้างต่างๆ มุ่งเน้นตามความต้องการทางด้านการขนส่งแบบเฉพาะ ขอบเขตการทำงานที่ต้องการ และประเภทรถยนต์พื้นฐาน ความเปลี่ยนแปลงของระบบ VP สูงช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์ในท้องถิ่นสามารถสร้างรถยนต์ขนส่งที่ตรงตามมาตรฐานสากลจากรถยนต์พื้นฐานเกือบทุกคัน

โครงสร้างหลังคาเลื่อน Edscha TS ในระบบ CS มอบความสามารถในการปรับได้มากที่สุดในการสร้างโครงสร้างส่วนบนสำหรับรถยนต์ใหม่และที่มีอยู่ การเลือกองค์ประกอบของระบบมุ้งเน้นตามสาขา (เช่น การผลิตสินค้าบริโภคและการผลิตในอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมยานยนต์ ผลิตภัณฑ์โลหะ วัสดุ ฯลฯ) ตามความต้องการทางการขนส่งเฉพาะของคุณ ตามขอบเขตการทำงานที่ต้องการ (เช่น เสาเลื่อน เสายึด ประตูท้าย ประตูท้ายแบบพับได้ ฯลฯ) และประเภทของรถยนต์พื้นฐาน

Toit à bâche pleine VARIO-VP
 
Toit Curtain Sider VARIO-CS